Bảng hiệu mica đèn led

Thương hiệu: Đang cập nhật Tình trạng: Còn hàng
Liên hệ

Quatang88.com có cung cấp dịch vụ khắc laser tạo hình bảng hiệu mica theo yêu cầu khách hàng. Bằng việc ứng dụng kỹ thuật khắc laser tiến tiến, tạo hình ảnh sắc nét và thời gian siêu nhanh, kết hợp bộ khung điện tử phát sáng led giúp quý khách hàng làm các loại bảng hiệu mica đèn led độc đáo và chất lượng tốt, phục vụ cho các nhu cầu phổ biến của đời sống.

Quatang88.com là đơn vị uy tín chuyên nhận khắc laser lên mica theo yêu cầu khách hàng. Bằng việc ứng dụng công nghệ máy khắc tiên tiến, tạo hình ảnh sắc nét và thời gian khắc siêu nhanh, kết hợp bộ khung điện tử phát sáng đèn led để làm biển quảng cáo, bảng hiệu mica đèn led độc đáo và chất lượng tốt nhằm phục vụ cho các nhu cầu phổ biến của đời sống.

bảng hiệu mica đèn led

Thông tin chi tiết

Tên sản phẩm: Bảng hiệu mica đèn led

Kích thước: nhiều kích cỡ 

Chất liệu: mica + mạch điện tử + đèn led

Ánh sáng đèn led: xanh dương, đỏ, xanh lá, trắng.... ( tùy theo yêu cầu khách hàng)

Năng lượng: cắm nguồn điện trực tiếp 220V

Công dụng: dùng làm bảng quảng cáo, biển hiệu treo quán cafe, tiệm nail, cửa hàng thời trang, biển báo chỉ dẫn, bảng khẩu hiệu....

Bảng hiệu mica đèn led

Hình ảnh các loại biển mica được khắc laser theo yêu cầu 

Bảng hiệu mica đèn led

Cách tạo file hình ảnh để khắc laser lên mica: Bạn cần cung cấp cho chúng tôi file thiết kế có đuôi .AI, PSD hoặc xuất ra file hình .PDF, .TIFF để khắc lên vật liệu bằng mica được cắt tạo hình bằng công nghệ khắc laser hiện đại. Ngoài ra, chúng tôi có sẵn đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp sẽ giúp bạn lên ý tưởng và thiết kế theo yêu cầuhình ảnh, logo, slowgan.... để khắc tạo ra các loại biển hiệu mica mang thương hiệu độc quyền của riêng bạn.

Bảng hiệu mica đèn led

Các loại biển hiệu mica sau khi cắt khắc laser theo yêu cầu , rất đa dạng kiểu dáng và nội dung khác nhau. Sản phẩm được gắn vào bộ  khung điện tử, có dây đèn led tạo ánh sáng nổi bật và thu hút sự chú ý ở cự ly xa. Đặc biệt, bảng hiệu mica khi sử dụng đèn led để phát sáng là một phương pháp hữu hiệu và giúp tiết kiệm chi phí trong việc quảng cáo thương hiệu, ứng dụng cho các nhu cầu đời sống.

Bảng hiệu mica đèn led

Sản phẩm gồm bảng mica có khắc laser với nội dung theo yêu cầu, bộ khung đèn led, các đầu nối kim loại, bảng lề, đinh ốc và dây điện. Khi được lắp đặt theo đúng vị trí gần với nguồn điện, bật công tắc đèn led sáng rực rỡ tạo nên bảng hiệu mica đèn led rất bắt mắt và độc lạ.

Bảng hiệu mica đèn led

Bảng hiệu mica đèn led

Bảng hiệu mica đèn led

Việc ứng dụng công nghệ khắc laser lên mica để làm các loại bảng hiệu mica rất đa dạng về mẫu mã và kích thước, đáp ứng nhiều lĩnh vực trong đời sống: biển hiệu treo của quán cafe, cửa hàng thời trang, tiệm nail... hoặc các loại biển báo chỉ dẫn, bảng khẩu hiệu hoặc biển quảng cáo treo tường. 

Bảng hiệu mica đèn led

Chúng tôi luôn đảm bảo kịp tiến độ do khách hàng yêu cầu và giá thành siêu hấp dẫn. Chúng tôi có nhận khắc cho khách hàng lẻ chỉ từ 1 sản phẩm cho đến những khách hàng khắc với đơn hàng lớn. Đảm bảo khắc đẹp, khắc nhanh, giao hàng đúng hẹn. Đối với khách hàng có nhu cầu khắc laser lên mica với số lượng lớn, vui lòng liên hệ trực tiếp: 0906.331.663 ( gặp Hào) để rõ thêm về chính sách giảm giá, chiết khấu đặc biệt. Bên cạnh đó, chúng tôi có hỗ trợ dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tình, giao hàng tận nơi giúp bạn tiết kiệm được thời gian.

Công ty TNHH Minh Ký

Địa chỉ: 423/5 Nguyễn Chí Thanh P.15, Q.5 Tp.HCM

Điện thoại: 028 39551659

HOT LINE: 0902828380 - 0906331663

E-mail: quochao85@gmail.com

 

 

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: