Móc khóa gỗ hình Phật Quan Âm Nghìn Tay

Thương hiệu: Đang cập nhật Tình trạng: Còn hàng
55.000₫

Móc khóa gỗ hình Phật Quan Âm Nghìn Tay bằng chất liệu gỗ khắc 3D, món quà ý nghĩa dành tặng những người thân yêu. Nhận khắc laser lên Móc khóa gỗ hình Phật Quan Âm Nghìn Tay theo yêu cầu khách hàng, có độ tinh xảo cao, khắc nhanh, giá rẻ tại tphcm.

Số lượng:
Gọi đặt mua: 0906.331.663 để nhanh chóng đặt hàng

PHẬT BẢN MỆNH:

Mỗi người sinh ra đều được Phật phù hộ. Tương ứng với từng năm sinh Phật độ mệnh cho mỗi người khác nhau.

Phật bản mệnh theo ngày tháng năm sinh, theo ngũ hành tương sinh tương hợp, tương ứng với 12 con giáp được Thiên tôn phò trợ: Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi ( giáp, ất, bính, đinh, mậu, kỷ).

NGƯỜI SINH NĂM (TUỔI) TÝ - PHẬT QUAN ÂM NGHÌN TAY ĐỘ MỆNH:

Phật Thiên Thủ Thiên Nhãn hay còn gọi là Phật Nghìn Mắt Nghìn Tay, là hóa thân của Quán Thế âm Bồ Tát. Hình ảnh của Ngài thường có rất nhiều cánh tay, mỗi cánh tay cầm một loại pháp bảo. Những cánh tay của Ngài dang rộng bốn phương tám hướng để cứu độ chúng sanh. Hình tượng của Phật Quan Âm Nghìn Tay là biểu trưng cho tấm lòng đại từ đại bi. Ngài là vị Phật bản mệnh cho người tuổi Tý, khắc phục những tật xấu như kén chọn và đa nghi. Mong cầu mọi sự đều thuận lợi, phước lành và an lạc.

Nay chúng tôi xin giới thiệu Móc khóa gỗ hình Phật Quan Âm Nghìn Tay, với thiết kế tinh xảo bằng chất liệu gỗ xoan đào điêu khắc 3D. Sản phẩm thích hợp dùng làm quà tặng ý nghĩa cho những ngưới thân yêu của bạn, mang theo bên mình như bùa bình an, mang lại may mắn và hóa giải tai họa.

móc khóa gỗ hình Phật Quan Âm Nghìn Tay

Thông tin chi tiết

Tên sản phẩm: Móc khóa gỗ hình Phật Quan Âm Nghìn Tay

Kích thước:  3.4cm * 4.2cm * 9.2cm

Chất liệu: gỗ xoan đào, điêu khắc 3D

Công dụng: dùng làm móc chìa khóa, vật dụng trang trí, phong thủy, quà tặng may mắn...

móc khóa gỗ hình Phật Quan Âm Nghìn Tay

Chúng tôi có nhận khắc laser lên gỗ bằng công nghệ máy khắc tiên tiến theo yêu cầu của khách hàng, đảm bảo khắc nhanh, nét khắc tinh xảo và giá thành siêu hấp dẫn.

móc khóa gỗ hình Phật Quan Âm Nghìn Tay

Bạn cần cung cấp cho chúng tôi file thiết kế có đuôi .AI, PSD hoặc xuất ra file hình .PDF, .TIFF để khắc lên vật liệu bằng gỗ. Ngoài ra, chúng tôi có sẵn đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp sẽ giúp bạn lên ý tưởng và thiết kế theo yêu cầu: hình ảnh, logo, slowgan.... để khắc tạo ra các sản phẩm móc khóa gỗ mang thương hiệu độc quyền của riêng bạn

móc khóa gỗ hình Phật Quan Âm Nghìn Tay

ĐỊA CHỈ UY TÍN ĐẶT MUA SẢN PHẨM MÓC KHÓA GỖ HÌNH PHẬT QUAN ÂM NGHÌN TAY CHẤT LƯỢNG TỐT, GIÁ RẺ TẠI TP.HCM - truy cập trang website chính thức để đặt hàng online nhanh chóng và tiện lợi:  http://quatang88.com

Công ty TNHH Minh Ký

Địa chỉ: 423/5 Nguyễn Chí Thanh Phường 15, Quận 5, Tp.Hồ Chí Minh

Hotline: 0906331663 - 0916669623

Email: quochao85@gmail.com

Mã số thuế: 0303 113 651

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: