Khắc logo lên bút

Thương hiệu: Đang cập nhật Tình trạng: Hết hàng
Liên hệ

Với tính năng vượt trội như độ chính xác cao và thời gian khắc siêu nhanh, công nghệ khắc laser lên bút đảm bảo luôn tạo hình ảnh sắc nét và trung thực nhất, thu hút được nhiều khách hàng. Khắc logo lên bút  làm quà tặng là một cách quảng bá thương hiệu cty, đoàn thể... đến khách hàng thật hiệu quả.

 

Thời đại của công nghệ số, một chiếc bút có khắc tên công ty chính là lựa chọn thông minh cho các event của bạn. Họ có thể sử dụng cây viết của bạn như một vật dụng cần thiết và thường đem bên mình. Vậy là hình ảnh công ty bạn đã vô tình được khách hàng quảng bá khắp nơi giùm rồi, thật hiệu quả! Khắc logo lên bút còn có thể dùng làm quà tặng phát cho nhân viên, đây cũng là một cách quảng bá rất tốt và tạo được tình cảm tích cực với chính các nhân viên của bạn.

khắc logo lên bút

Cách tạo file hình ảnh để khắc laser lên bút: Bạn cần cung cấp cho chúng tôi file thiết kế có đuôi .AI, .PSD hoặc xuất ra file hình .PDF, .TIFF để khắc lên vật liệu bằng da được cắt tạo hình bằng công nghệ khắc laser hiện đại. Ngoài ra, chúng tôi có sẵn đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp sẽ giúp bạn lên ý tưởng và thiết kế theo yêu cầuhình ảnh, logo, slowgan.... để khắc tạo ra các sản phẩm mang thương hiệu độc quyền của riêng bạn.

khắc logo lên bút

Với tính năng vượt trội như độ chính xác cao và thời gian khắc siêu nhanh, công nghệ khắc laser kim loại đảm bảo luôn tạo hình ảnh sắc nét và trung thực nhất, thu hút được nhiều khách hàng.

khắc logo lên bút

Chúng tôi có nhận khắc cho khách hàng lẻ chỉ từ 1 sản phẩm cho đến những khách hàng khắc với đơn hàng lớn. Đảm bảo khắc đẹp, khắc nhanh, giao hàng đúng hẹn. Đối với khách hàng có nhu cầu khắc laser trên da với số lượng lớn, vui lòng liên hệ trực tiếp: 0906.331.663 ( gặp Hào) để rõ thêm về chính sách giảm giá, chiết khấu đặc biệt. Bên cạnh đó, chúng tôi có hỗ trợ dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tình, giao hàng tận nơi giúp bạn tiết kiệm được thời gian.

Công Ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Minh Ký

Địa chỉ liên hệ : 423/5 Nguyễn Chí Thanh, P15, Q5, TPHCM

Email : quochao85@gmail.com

Điện thoại : 0902828380- 0906331663

Fax: 08 39551659

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: