Khắc laser trên ví da

Thương hiệu: Đang cập nhật Tình trạng: Hết hàng
Liên hệ

Khắc laser trên ví da ứng dụng công nghệ máy khắc tiên tiến, tạo hình ảnh trung thực và sắc nét, đảm bảo luôn kịp tiến độ và chất lượng tốt nhất tại TP.HCM.

Công nghệ khắc laser trên da đang là công nghệ hiện đại và tiến nhất hiện nay, với những tính năng vượt trội như: có độ chính xác cao và thời gian khắc siêu nhanh, khắc phục được mọi nhược điểm của những cách khắc thủ công trước kia. Phương pháp gia công khắc laser trên da luôn đảm bảo độ sắc nét, hình ảnh hiển thị trung thực và bền vững theo thời gian nên được ứng dụng phổ biến trong ngành may mặc, sản xuất các sản phẩm da như: ví da, túi xách da, thắt lưng da,....

khắc laser trên ví da

khắc laser trên ví da

Cách tạo file hình ảnh để khắc laser trên da: Bạn cần cung cấp cho chúng tôi file thiết kế có đuôi .AI, .PSD hoặc xuất ra file hình .PDF, .TIFF để khắc lên vật liệu bằng da được cắt tạo hình bằng công nghệ khắc laser hiện đại. Ngoài ra, chúng tôi có sẵn đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp sẽ giúp bạn lên ý tưởng và thiết kế theo yêu cầuhình ảnh, logo, slowgan.... để khắc tạo ra các sản phẩm mang thương hiệu độc quyền của riêng bạn.

khắc laser trên ví da

khắc laser trên ví da

khắc laser trên ví da

khắc laser trên ví da

Chúng tôi có nhận khắc cho khách hàng lẻ chỉ từ 1 sản phẩm cho đến những khách hàng khắc với đơn hàng lớn. Đảm bảo khắc đẹp, khắc nhanh, giao hàng đúng hẹn. Đối với khách hàng có nhu cầu khắc laser trên da với số lượng lớn, vui lòng liên hệ trực tiếp: 0906.331.663 ( gặp Hào) để rõ thêm về chính sách giảm giá, chiết khấu đặc biệt. Bên cạnh đó, chúng tôi có hỗ trợ dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tình, giao hàng tận nơi giúp bạn tiết kiệm được thời gian.

Công Ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Minh Ký

Địa chỉ liên hệ : 423/5 Nguyễn Chí Thanh, P15, Q5, TPHCM

Email : quochao85@gmail.com

Điện thoại : 0902828380- 0906331663

Fax: 08 39551659

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: