Dây chuyền phong thủy đá thạch anh trắng

Thương hiệu: Đang cập nhật Tình trạng: Hết hàng
Liên hệ

Dây chuyền phong thủy đá thạch anh trắng không chỉ là một loại trang sức, phụ kiện đẹp mà còn mang lại nhiều điều may mắn cho người đeo. Dây chuyền phong thủy đá thạch anh trắng được rất nhiều khách hàng ở mọi lứa tuổi ưu chuộng và lựa chọn đúng đắn mang lại hiệu quả cho bản thân.

Dây chuyền phong thủy đá thạch anh trắng không chỉ là một loại trang sức, phụ kiện làm đẹp mà còn mang lại nhiều điều may mắn cho người đeo. Dòng trang sức này được rất nhiều khách hàng ở mọi lứa tuổi ưu chuộng, mang lại hiệu quả tốt cho bản thân hoặc dùng làm món quà ý nghĩa dành tặng cho người thân yêu, bạn bè.

Dây chuyền phong thủy đá thạch anh trắng

Dây chuyền phong thủy đá thạch anh trắng

Thạch anh trắng là gì?

Thạch anh trắng là một trong 6 loại đá thuộc họ Thạch anh, được sử dụng trong y học và phong thủy. Thạch anh trắng có màu trắng, do bị lạnh quá nhanh làm cho tinh thể bị mờ đục.

Thạch anh trắng hay còn được gọi với cái tên khác là Pha lê. Trong tự nhiên pha lê thuộc dòng thạch anh sillic dioxit thông thường. Các tinh thể pha lê trong suốt và khi quan sát giống cột băng, thuật ngữ Pha lê bắt nguồn từ tiếng Hy Lạp có nghĩa là băng.

Đối với các bậc thầy phù thủy và nhà tiên tri, họ cho rằng pha lê tự nhiên có thể tập trung được sự chú ý, giúp nói năng lưu loát và làm cho tư duy của con người trở nên sâu sắc hơnPha lê được sử dụng để "khai mở" những thông điệp của vũ trụ và ngược lại biểu đạt nguồn năng lượng tích cực hướng về vũ trụ bao la. Trong y học, pha lê giữ một vai trò quan trọng trong quá trình chữa bệnh. Đối với người Tây Tạng và Ấn Độ thì năng lượng tự nhiên của pha lê giúp tìm được tần số dao động của người để điều chỉnh và ổn định.

Dây chuyền phong thủy đá thạch anh trắng

***Ý nghĩa và tác dụng của Thạch anh trắng:

1. Thạch anh trắng giúp kích thích sự tập trung của não bộ

Thạch anh trắng được mệnh danh là viên đá của trí tuệ. Vì loại đá này giúp kích thích sự tập trung của não bộ và cân bằng tinh thần của bạn. Loại bỏ năng lượng xấu, đem lại may mắn và chữa lành vết thương cho cơ thể. Và khi bạn sở hữu món đồ từ đá thạch anh trắng sẽ nhận thấy mỗi lời nói và quyết định của bản thân sáng suốt, khôn ngoan và lý trí hơn.

2. Thạch anh trắng giúp đem lại may mắn

Thạch anh trắng là loại đá mang nguồn năng lượng dương cực lớn, có khả năng loại bỏ những năng lượng xấu, trấn tà, mang lại may mắn trong công việc và cuộc sống của bạn.

Dây chuyền phong thủy đá thạch anh trắng

3. Thạch anh trắng có tác dụng bảo vệ sức khỏe

Thạch anh trắng với những sắc trắng có khả năng lọc các khí bệnh và cản trở một số từ trường tác động lên cơ thể, rất tốt cho sức khỏe. Ngoài ra còn thúc đẩy hoạt động của não bộ và tăng cường khả năng tập trung cho trí não.

Khi bạn cảm thấy cơ thể mệt mỏi có thể cầm hai thỏi thạch anh trắng và ngồi thiền, đặt đầu nhọn ở trong tay trái hướng vào trong, đầu nhọn trong tay phải hướng ra ngoài sẽ giúp tăng cường quá trình tuàn hoàn trao đổi chất trong cơ thể.

***Dây chuyền đá thạch anh trắng trong phong thủy:

Bạn đang gặp vận đen, bạn muốn tránh nhiễm bệnh khí và tăng thêm sự may mắn, nên sử dụng Dây chuyền phong thủy đá thạch anh trắng, giúp bạn tập trung vào công việc và giảm mệt mỏi, giải trừ tà khí và mang lại cho bạn nguồn năng lượng tích cực trong cuộc sống.

Dây chuyền phong thủy đá thạch anh trắng

>>> Đặt hàng sản phẩm dây chuyền phong thủy đá thạch anh trắng, gọi ngay: 0906.331.663 (gặp Hào) hoặc mua hàng online trên kênh website chính thức: https://www.quatang88.com

Công ty TNHH Minh Ký

Địa chỉ: 423/5 Nguyễn Chí Thanh P.15, Q.5 Tp.HCM

Điện thoại: 028 39551659

HOT LINE: 0902828380 - 0906331663

E-mail: quochao85@gmail.com

 

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: