Khắc laser lên bảng hiệu inox

Thương hiệu: Đang cập nhật Tình trạng: Hết hàng
Liên hệ

Quatang88.com đã có quá trình nghiên cứu vật liệu và cho ra dòng sản phẩm biển tên công ty, biển hiệu văn phòng, biển chỉ dẫn... với mẫu mã đa dạng, chất liệu phong phú. Ứng dụng công nghệ khắc laser inox tiên tiến nhất tạo nên các sản phẩm độc đáo và thể hiện thương hiệu riêng của từng khách hàng.

Quatang88.com đã có quá trình nghiên cứu vật liệu và cho ra dòng sản phẩm biển tên công ty, biển hiệu văn phòng, biển chỉ dẫn... với mẫu mã đa dạng, chất liệu phong phú. Ứng dụng công nghệ khắc laser inox tiên tiến, đội ngũ kĩ thuật chuyên nghiệp sẽ giúp khách hàng thiết kế mẫu mã, logo, hình ảnh... theo đúng yêu cầu tạo nên các sản phẩm độc đáo và thể hiện thương hiệu riêng của từng khách hàng.

khắc laser lên bảng hiệu inox

Cách tạo file hình ảnh để khắc laser : Bạn cần cung cấp cho chúng tôi file thiết kế có đuôi .AI, .PSD hoặc xuất ra file hình .PDF, .TIFF để khắc lên vật liệu bằng da được cắt tạo hình bằng công nghệ khắc laser hiện đại. Ngoài ra, chúng tôi có sẵn đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp sẽ giúp bạn lên ý tưởng và thiết kế theo yêu cầuhình ảnh, logo, slowgan.... để khắc tạo ra các sản phẩm mang thương hiệu độc quyền của riêng bạn.

khắc laser lên bảng hiệu inox

*** Một số hình ảnh của sản phẩm biển hiệu inox được ứng dụng công nghệ khắc laser theo yêu cầu khách hàng: 

khắc laser lên bảng hiệu inox

khắc laser lên bảng hiệu inox

Chúng tôi có nhận khắc cho khách hàng lẻ chỉ từ 1 sản phẩm cho đến những khách hàng khắc với đơn hàng lớn. Đảm bảo khắc đẹp, khắc nhanh, giao hàng đúng hẹn. Đối với khách hàng có nhu cầu khắc laser trên da với số lượng lớn, vui lòng liên hệ trực tiếp: 0906.331.663 ( gặp Hào) để rõ thêm về chính sách giảm giá, chiết khấu đặc biệt. Bên cạnh đó, chúng tôi có hỗ trợ dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tình, giao hàng tận nơi giúp bạn tiết kiệm được thời gian.

Công Ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Minh Ký

Địa chỉ liên hệ : 423/5 Nguyễn Chí Thanh, P15, Q5, TPHCM

Email : quochao85@gmail.com

Điện thoại : 0902828380- 0906331663

Fax: 08 39551659

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: