Bông tua cổ vũ ánh kim màu hồng

Thương hiệu: Đang cập nhật Tình trạng: Còn hàng
40.000₫

Bông tua cổ vũ ánh kim màu hồng là phụ kiện trang trí và cổ động chuyên nghiệp, chất lượng tốt và giá cạnh tranh thị trường. Bông tua cổ vũ ánh kim màu hồng dành cho các chương trình ca nhạc, event, thể thao, partty....

Số lượng:
Gọi đặt mua: 0906.331.663 để nhanh chóng đặt hàng

 

Quatang88.com là shop chuyên kinh doanh các loại dụng cụ cổ vũ chất lượng tốt và giá rẻ tại TP.HCM nhằm phục vụ cho các sự kiện lớn nhỏ. Trong đó, Bông tua cổ vũ ánh kim màu hồng  rất đáng lựa chọn bởi sự tiện dụng và tiết kiệm chi phí và mang lại hiệu quả đạt được hơn cả mong đợi của bạn.

Bông tua cổ vũ ánh kim màu hồng là phụ kiện trang trí và cổ động chuyên nghiệp dành cho các chương trình ca nhạc, event, thể thao, party.... Trên thị trường có rất nhiều hãng bán vì vậy chất lượng mỗi nơi mỗi khác. Tại shop quatang88.com chúng tôi chỉ bán hàng Loại 1, chất lượng tua rua là những sợi tua kim tuyến lấp lánh, hiệu quả hơn cho việc cổ động tinh thần thi đấu của đồng đội.

Thông tin chi tiết

Tên sản phẩm: Bông tua cổ vũ ánh kim màu hồng

Kích thước: 30cm, kích thước cán: 2cm * 8.1cm

Chất liệu: cán nhựa cầm tay, sợi tua rua kim tuyến

Màu sắc: hồng 

Công dụng: phụ kiện trang trí, dụng cụ cổ vũ chuyên nghiệp dành cho biểu diễn nghệ thuật, hoạt động thể thao, event, party...

Chi tiết kích thước của sản phẩm

Những sợi kim tuyến mỏng và xốp, khi buộc chặt vào đầu cán tay cầm sẽ tạo độ phồng và rũ để khi vẫy tạo thành bông bua tua lấp lánh như đang phát sáng. Thật nổi bật và thu hút mọi ánh nhìn!!!!

Sản phẩm gọn nhẹ, phần cán chắc chắn vừa vặn tay cầm. Ngoài ra, bông tua cổ vũ ánh kim màu hồng còn có thể tái sử dụng nhiều lần và đảm bảo an toàn cho người dùng.

Chúng tôi có nhận đơn hàng cho khách hàng lẻ chỉ từ 1 sản phẩm cho đến những khách hàng với đơn hàng lớn. Bên cạnh đó, chúng tôi có hỗ trợ dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tình, giao hàng tận nơi giúp bạn tiết kiệm được thời gian.

>>>> Đặt hàng sản phẩm bông tua cổ vũ ánh kim màu hồng vui lòng liên hệ: 0906.331.663 (gặp Hào)

Công ty TNHH Minh Ký

Địa chỉ: 423/5 Nguyễn Chí Thanh P.15, Q.5 Tp.HCM

Điện thoại: 028 39551659

HOT LINE: 0902828380 - 0906331663

E-mail: quochao85@gmail.com

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: