Vòng tay chuỗi hạt đá vân rồng 16 ly

Thương hiệu: Đang cập nhật Tình trạng: Còn hàng
350.000₫

Vòng tay chuỗi hạt đá vân rồng 16 ly có các vân tự nhiên trông như vảy rồng, tạo nên đặc điểm nổi bật cuốn hút người nhìn. Đây là món trang sức hộ mệnh mang nhiều ý nghĩa tâm linh, có tác dụng trừ tà, chữa bệnh. Sản phẩm thích hợp làm quà tặng may mắn trong các dịp quan trọng.

Số lượng:
Gọi đặt mua: 0906.331.663 để nhanh chóng đặt hàng

Tên gọi "Mã Não" (Agate) bắt nguồn từ tiếng Hy Lạp cổ Ahates - có nghĩa là " Hạnh Phúc". Cũng như các loại đá mã não khác, đá mã não rồng cũng được hình thành qua quá trình hoạt động của núi lửa phun trào hàng trăm triệu năm, sự tích tụ và biến đổi địa chất. Đặc điểm nổi bật của loại đá mã não này là trên đá có các vân tự nhiên giống như vảy rồng, đã tạo nên sự khác biệt rất cuốn hút người nhìn.

vòng tay chuỗi hạt đá vân rồng 16 ly

Những mảng đá Mã Não đẹp nhất khi trải qua công nghệ chế tác tinh xảo, mài giũa thành các viên đá sáng bóng, có đủ kích thước khác nhau và xâu thành chuỗi hạt vòng đeo tay, được mọi người sử dụng làm món trang sức quý giá. Theo quan niệm của phương đông, đá mã não là loại đá có tác dụng trừ tà, chữa bệnh, bùa hộ mệnh mang lại bình an và may mắn. Đá mã não rồng đặc biệt được nhiều người kinh doanh ưa chuộng vì tính sang trọng của nó, thể hiện sự quyền uy của Rồng.

vòng tay chuỗi hạt đá vân rồng 16 ly

Thông tin chi tiết

Tên sản phẩm: Vòng tay chuỗi hạt đá vân rồng 16 ly

Kích thước: 16 ly ( 16mm), 13 hạt

Chất liệu: đá mã não vân vảy rồng

Công dụng: tác dụng trừ tà, chữa bệnh, bùa hộ mệnh mang lại bình an và may mắn. 

vòng tay chuỗi hạt đá vân rồng 16 ly

*** Vòng tay chuỗi hạt đá vân rồng 16 ly có ý nghĩa gì????

Ở châu Âu, đá mã não là biểu tượng của sức khỏe, sự hưng thịnh và trường thọ. Ở Ấn Độ là biểu tượng của của sự hưng thịnh. Đồ trang sức đá Mã Não có khả năng chống lại những xung năng lượng xấu, giúp chủ nhân của nó trở nên dễ mến trong giao tiếp. Trong Phong Thủy, Vòng Tay Chuỗi Hạt Đá Vân Rồng được xem là bùa hộ mệnh, có tác dụng trừ tà và mang lại sự may mắn. Đặc biệt, khi những em bé đang đi học tiếp xúc nhiều với đá mã não sẽ thông minh, linh hoạt và học giỏi. 

vòng tay chuỗi hạt đá vân rồng 16 ly

Vòng tay chuỗi hạt đá vân rồng 16 ly, vòng tay chuỗi hạt đá vân rồng 16 ly không chỉ có ý nghĩa phong thủy mà còn có tác dụng điều trị bệnh lý: Nếu có người đột nhiên phát sốt có thể đặt lên trán, lên họng hay lên ngực người ấy một miếng đá nã não sẽ làm hạ sốt, giảm cường độ cơn đau. Khi đặt đá mã não phía dưới gối sẽ giúp bạn có giúp ngủ ngon hơn.

vòng tay chuỗi hạt đá vân rồng 16 ly

Vòng tay chuỗi hạt đá vân rồng 16 ly - vật phẩm phong thủy mang ý nghĩa may mắn, đây còn là món quà tuyệt vời dành cho sức khỏe của bạn rất đáng sở hữu. Sản phẩm rất thích hợp dùng làm quà tặng ấn tượng cho người thân, bạn bè, đồng nghiệp trong các dịp quan trọng.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: