Tin tức

SỰ GẮN KẾT GIỮA BẠN VÀ TÔI
15 Tháng 05
Đăng bởi:  Hà Quốc Hào

SỰ GẮN KẾT GIỮA BẠN VÀ TÔI

Chúng tôi trở thành tri kỷ vì chúng tôi có cùng niềm đam mê về rượu. Nói vậy không có nghĩa chúng...

Chúng tôi trở thành tri kỷ vì chúng tôi có cùng niềm đam mê về rượu. Nói vậy không có nghĩa chúng tôi là những kẻ "khát rượu", chúng tôi yêu rượu theo cách riêng của mīnh. Chúng tôi yêu nó và điều quan trọng đó là chúng tôi luôn khao khát được khám phá bí mật về những chiếc bình đựng rượu.

Thoạt đầu, chúng tôi chỉ đơn giản là những người bạn xã giao bình thường mà thôi. Và rồi, trong một buổi liên hoan ăn mừng thành công trong chiến lược hợp tác chung giữa công ty tôi và công ty anh bạn,chúng tôi đã có dịp bình phẩm về những loại rượu.

 

Sau cuộc chuyện trò ấy, tôi biết được rằng anh bạn tôi có một thú vui rất là hay hay, thú vui sưu tầm những chiếc bình đựng rượu.Từ đó tôi  bắt đầu nhận ra hình như mình cũng có chút hứng thú về lối "chơi rượu" của anh bạn tôi. Tôi bắt đầu tìm hiểu và khám phá về chúng dưới sự giúp đỡ của anh bạn. Những chiếc bình với đủ kích thước, kiều dáng, nhìn thật sang trọng.

         

(Dòng sản phẩm bình rượu Hip Flask thiết kế theo phong cách cổ điển nhưng không kém phần sang trọng và tôn thêm vẻ lịch lãm và đầy vẽ nam tính.)

Càng khám phá về chúng, tôi càng bị chúng mê hoặc,rồi dần dần tôi yêu chúng nhiều hơn. Chợt tôi nhận ra rằng công dụng của những chiếc bình rượu ấy không đơn thuần chỉ để đựng rượu mà nó còn chứa đầy sự bí ẩn cần chúng tôi - những người đam mê về rượu khám phá chúng. 

(Sản phẩm chuyên dùng cho dân thể thao, dã ngoại thám hiểm và cả quân đội, đặc biệt phù hợp với những chuyến đi phượt. Vì sản phẩm này chứa nhiều ưu điểm như: ít chiếm diện tích, có thể bỏ túi, bền bỉ và chứa được chất lỏng nhiều hơn)

Một loại rượu ngon và quý thì cũng cần thiết phải có một chiếc bình đựng tương xứng với nó. Hiểu được điều này mới đích thị là người "sành chơi". Chính anh bạn tôi đã nói thế và tôi vô cùng tâm đắc điều này. Từ đó chúng tôi trở nên thân thiết với nhau hơn, chính những chiếc bình rượu đã gắn kết niềm đam mê của chúng tôi lại với nhau: Niềm đam về rượu, niềm khao khát chinh phục thử thách, niềm khao khát vương tới đỉnh cao của sự thành công.     

Click ►Vào Đây Để Tham Khảo Thêm!!!

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: