Tin tức

RƯỚC LINH VẬT TỲ HƯU VỀ NHÀ, GIA CHỦ NHẬN PHƯỚC LÀNH BẤT NGỜ
15 Tháng 05
Đăng bởi:  Hà Quốc Hào

RƯỚC LINH VẬT TỲ HƯU VỀ NHÀ, GIA CHỦ NHẬN PHƯỚC LÀNH BẤT NGỜ

Từ thời xa xưa vật phẩm phong thủy được xem là những linh vật mang đến may mắn, thành c...

Từ thời xa xưa vật phẩm phong thủy được xem là những linh vật mang đến may mắn, thành công, tài lộc….. một trong những vật phẩm phong thủy được ưu chuông nhất của các doanh nhân là Tỳ Hưu phong thủy. Ý nghĩa tỳ hưu trong văn hóa phong thủy Á Đông là vô cùng lớn, có thể nói đây là một trong những biểu tượng linh vật phong thủy được xem trọng nhất.

ty_huu_phong_thuy.jpg?0

Dựa vào những mô tả trong tài liệu được truyền từ thời xa xưa, Tỳ Hưu ( hay còn gọi là Kỳ Hưu) là một loại mãnh thú có hình dạng vô cùng đặc biệt : đầu giống đầu rồng, thân giống thân ngựa, chân thì giống chân của lân còn hình dáng tổng thể có nét tương tự như con sư tử. Hình dáng của Tỳ Hưu hội tụ được những nét tinh hoa từ các loài mãnh thú khác nên Tỳ Hưu càng uy dũng vượt trội hơn hẳn.

 

Điểm nỗi bật nhất của Tỳ Hưu trong Phong Thủy là chỉ có miệng ăn vào nhưng không có hậu môn, và chỉ ăn vàng bạc châu báo. Chính vì thế dân gian có quan niệm rằng khi sở hửu một tỳ hưu bên mình thì người chủ sẽ sớm trở nên giàu có, bởi vì của cải chỉ có vào mà không có ra. Câu chuyện Hòa Thân trong lịch sử Trung Hoa nhờ có sở hữu một vật phẩm phong thủy tùy hưu trong nhà mà trở nên giàu có hơn cả vua là một mình chứng cụ thể nhất cho truyền thuyết này.

ty_huu_keo_bap_cai_phong_thuy3.jpg?0

Ngoài những thức ăn trên tỳ hưu còn ăn cả các loài tà linh ( các loại thú tà ác ). Chính vì thế, nó còn có tên gọi là Tịch Tà ( linh vật có khả năng từ tà ) và Thiên Lộc ( linh vật mang lại lộc trời ). Thời gian trôi qua hàng trăm ngàn năm quan sát và kiểm chứng, các nhà phong thủy đều công nhận rằng tỳ hưu thực là loài linh vật phong thủy cát tường có thể mang lại vận số giàu sang - Tất nhiên phải đi kèm với sự nỗ lực và cố gắng của bản thân chủ sở hữu, bởi không ai có thể giàu có chỉ nhờ " ngồi mát ăn bát vàng " hay " há miệng chờ sung rụng " cả !!!!

tỳ hưu thu hút tài lộc

Tỳ hưu cỗng tiền có công dụng chính mang lại vận may về tài lộc và vận may được thể hiện dưới nhiều đạng như một cơ hội làm ăn, một công việc mới với mức lương hậu hĩnh, một môi trường làm việc thoải mái, những người khách hàng mới ....Nói chung những vận may này hoàn toàn có thể mang lại cho bạn tiền bạc và sung túc, tuy nhiên bản thân bạn cũng cần nắm bắt cơ hội kịp thời mới mong vận số được thay đổi thăng hoa. Một người nếu lười biếng và chỉ ngồi một chỗ quanh năm chẳng làm gì hết thì có bao nhiêu tỳ hưu về để cầu mong tiền bạc tự đến với mình thì điều đó chỉ là không tưởng .

tỳ hưu tịch tà ngọc trắng

Shop quà tặng 88 chuyên cung cấp các vật phẩm phong thủy đa dạng, chất lượng đảm bảo an toàn cho người tiêu dùng. Hãy nhanh tay chọn cho mình một vật phẩm phong thủy giành riêng cho bạn để rướt vận may cho mình nhé !!!!!!!

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: