Tin tức

QUÀ TẶNG PHONG THỦY KHAI VẬN MAY MẮN
15 Tháng 05
Đăng bởi:  Hà Quốc Hào

QUÀ TẶNG PHONG THỦY KHAI VẬN MAY MẮN

Từ xưa đến nay vật phẩm phong thủy được xem là một trong nhưng yếu tố quan trọng đối vớ...

Từ xưa đến nay vật phẩm phong thủy được xem là một trong nhưng yếu tố quan trọng đối với một doanh nhận thành đạt. Những vật phẩm phong thủy được doanh nhân yêu thích nhất là : Thuyền rồng, Tỳ hưu, Cóc ngậm tiền,  Dê kim tiền, Cá kim long, Cây kim tiền, Đại bàng tung cánh, Rồng phun châu….mỗi vật phẩm phong thủy mang một ý nghĩa khác nhau và phù hộp với một cách bố trí, bài đặt và công dụng cho chủ nhân

tượng rồng xanh phong thủy

 ** Vật phẩm phong thủy  “ Mã Đáo Thành Công “ : Ngựa là " vật phẩm phong thủy  " là con vật đại diện cho sự kiên nhẫn, bền bỉ và trung thành, hơn nữa ngựa được coi là phương tiện vận chuyển không thể thiếu của người xưa và một con ngựa di chuyển nhanh nhẹn sẽ giúp suôn sẻ trong mọi công việc. Còn trong phong thủy, ngựa chính là biểu tượng mang lại sự may mắn và tài lộc. Người xưa thường dùng ngựa để chức tụng nhau trong hành sự hay làm ăn được suôn sẻ “ Mã Đáo Thành Công “ . Chính vì thế, doanh nhân thường chọn cho mình những biểu tượng ngựa thích hợp cho từng công việc làm ăn.

/ngua_yen_vang_phong_thuy_tai_loc9.jpg?0

Ngựa Yên Vàng Phong Thủy Tài Lộc 41*13*40CM

** Vật phẩm phong thủy  “ Thuyền Rồng Vạn Sự Như Ý “ :

Vật phẩm phong thủy Thuyền rồng, thuyền buồm tượng trưng cho “ gió “ với ý nghĩa làm việc gì cũng “ Thuận buồm xuôi gió “ các cuộc giao dịch làm ăn luôn được tốt đẹp, và thu được nhiều lợi nhuận, giới doanh nhân thường hay ưu chuộng hình ảnh thuyền buồm, thuyền rồng bởi nó là vật chuyên chở tài rước lộc vào nhà.Vậy thì còn lý do gì nữa mà sếp bạn không yêu thích vật phẩm phong thủy này.

Theo nghiên cứu các nhà phong thủy thì để có được vận may trong kinh doanh, bạn nên đặt một chiếc thuyền rồng trên bàn làm việc hay gần cửa ra vào sao cho thuyền di chuyển theo hướng đi vào bên trong  văn phòng công ty .

** Vật phẩm phong thủy  “ Cóc Ngậm Tiền Đế Gỗ Xoay

Vật phẩm phong thủy Cóc thường ngậm đồng tiền cổ trong miệng, tương trưng cho việc cóc mang tài lộc vào nhà, người Hoa từ xưa tới nay điều tin rằng, nếu họ nhà Cóc ở dưới giếng, dưới ao , hồ sau nhà bạn, thì gia đình bạn có thể tránh khỏi những nguy hiểm rình rập. Như vậy cóc biểu tượng linh thiêng trong phong thủy về tài lộc và yên lành.

coc_ngam_tien_phong_thuy_co_lon8.jpg?0

CÓC NGẬM TIỀN XOAY PHONG THỦY CHIÊU TÀI TẤN BẢO 36*36*37CM

/tuong_coc_ngoc_ngam_tien_linh_vat_chieu_tai3_1.jpg?0

TƯỢNG CÓC NGỌC NGẬM TIỀN XOAY (17 * 16 * 18.5 CM)

  Trong phong thuỷ cóc 3 chân là biểu tượng may mắn vì nó có thể đem lại tài lộc cho gia chủ. Hình ảnh cóc ba chân ngậm đồng tiền xu trong miệng tượng trưng cho cóc rước tài lộc vào nhà và được gọi là thiềm thừ. Thiềm thừ tất thông nhân tính, vì thế khi khai quang tốt nhất chỉ nên có một mình gia chủ, thiềm thủ sau khi được khai quang, nhìn thấy ai đầu tiên sẽ mãi mãi “ mang lại may mắn “ cho người đó. Vì thế, có người dùng rất tốt nhưng đem tặng cho người khác thì lại không linh là vì lí do này.

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: