Vòng tay mã não chuỗi hạt 10 ly

Thương hiệu: Đang cập nhật Tình trạng: Còn hàng
260.000₫

Vòng tay mã não chuỗi hạt 10 ly, Vòng tay mã não chuỗi hạt 10 ly mang nhiều ý nghĩa tâm linh được mọi người sử dụng làm món trang sức hộ mệnh, bên cạnh đó còn hỗ trợ điều trị bệnh lý về da, được coi là thuốc giảm đau hữu hiệu.

Số lượng:
Gọi đặt mua: 0906.331.663 để nhanh chóng đặt hàng

Vòng tay mã não chuỗi hạt 10 ly mang nhiều ý nghĩa tâm linh được mọi người sử dụng làm món trang sức hộ mệnh, bên cạnh đó còn hỗ trợ điều trị bệnh lý về da, được coi là thuốc giảm đau hữu hiệu. Sản phẩm thích hợp làm quà tặng may mắn trong các dịp quan trọng.

vòng tay mã não chuỗi hạt 10 ly

Đặc điểm chính của Mã Não là dạng biến thể của Chalcedony thớ mịn và có màu phân lớp những màu sắc có dạng đồng tâm hoặc dạng dài. Màu của đá Mã Não dao động từ trắng sữa, phớt vàng, phớt xanh lục, đỏ đen. Những mảng đá Mã Não đẹp nhất khi trải qua công nghệ chế tác tinh xảo, mài giũa thành các viên đá sáng bóng, có đủ kích thước khác nhau và xâu thành chuỗi hạt vòng đeo tay, được mọi người sử dụng làm món trang sức quý giá.

vòng tay mã não chuỗi hạt 10 ly

Thông tin chi tiết

Tên sản phẩm: Vòng tay mã não chuỗi hạt 10 ly

Kích thước: 10 ly ( 10mm), 18 hạt

Chất liệu: đá mã não

Công dụng: món trang sức hộ mệnh đem lại sức khỏe, sự hưng thịnh và trường thọ.

vòng tay mã não chuỗi hạt 10 ly

***Vòng tay mã não chuỗi hạt 10 ly có ý nghĩa gì????

Ở châu Âu, đá mã não biểu tượng của sức khỏe, sự hưng thịnh và trường thọ. Ở Ấn Độ là biểu tượng của của sự hưng thịnh. Đồ trang sức đá Mã Não có khả năng chống lại những xung năng lượng xấu, giúp chủ nhân của nó trở nên dễ mến trong giao tiếp. Trong Phong Thủy, Vòng tay mã não chuỗi hạt 10 ly được xem là bùa hộ mệnh, có tác dụng trừ tà và mang lại sự may mắn. Đặc biệt, khi những em bé đang đi học tiếp xúc nhiều với đá mã não sẽ thông minh, linh hoạt và học giỏi. Vòng tay mã não phù hợp với người mệnh Hỏa hoặc mệnh Thổ.

vòng tay mã não chuỗi hạt 10 ly

Vòng tay mã não chuỗi hạt 10 ly không chỉ có ý nghĩa nghĩa phong thủy mà còn có tác dụng điều trị bệnh lýNếu có người đột nhiên phát sốt có thể đặt lên trán, lên họng hay lên ngực người ấy một miếng đá nã não sẽ làm hạ sốt, giảm cường độ cơn đau. Khi đặt đá mã não phía dưới gối sẽ giúp bạn có giúp ngủ ngon hơn.

vòng tay mã não chuỗi hạt 10 ly

Vòng tay mã não chuỗi hạt 10 ly - vật phẩm phong thủy mang ý nghĩa may mắn, đây còn là món quà tuyệt vời dành cho sức khỏe của bạn rất đáng sở hữu. Sản phẩm rất thích hợp dùng làm quà tặng ấn tượng cho người thân, bạn bè, đồng nghiệp trong các dịp quan trọng.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: