Vòng đeo tay chuỗi hạt bồ đề bạch ngọc

Thương hiệu: Đang cập nhật Tình trạng: Còn hàng
260.000₫

Vòng đeo tay chuỗi hạt bồ đề bạch ngọc là món trang sức vừa thể hiện sự trang nghiêm vừa thể hiện tâm thiện hướng Phật. Sản phẩm được ưu chuộng với nhiều đối tượng sử dụng bởi công dụng rất tốt cho sức khỏe, giúp mang lại sự may mắn, thành công cho chủ nhân. Vật phẩm phong thủy thích hợp làm quà tặng người thân, bạn bè, đồng nghiệp trong các dịp quan trọng.

Số lượng:
Gọi đặt mua: 0906.331.663 để nhanh chóng đặt hàng

Vòng đeo tay chuỗi hạt bồ đề bạch ngọc được kết từ các hạt của quả Bồ Đề Kim Cang tự nhiên. Sản phẩm này là món trang sức được rất nhiều người ưu chuộng, vừa thể hiện sự trang nghiêm vừa thể hiện tâm thiện hướng Phật. Đặc biệt, khi đeo vòng tay chuỗi hạt bồ đề còn rất tốt cho sức khỏe và mang tính phong thủy may mắn, cát tường cho chủ nhân. 

vòng đeo tay chuỗi hạt bồ đề bạch ngọc

*** Hạt Bồ Đề Kim Cang là gì?

Bồ đề Kim Cang hay còn gọi là hạt kim cang có nhiều loại khác nhau. Cây kim cang, có tên là Rudraksah (chữ Rudra có nghĩa là con mắt) là một cây cổ thụ, có tán lá rộng và xanh. Tên khoa học của nó là E.ganitrus, thường phát triển ở dọc đồng bằng sông Hằng, trải dài từ chân của dãy Hymalaya đến tận Đông Nam Á. Khi còn xanh, quả của cây Kim Cang thường được bao phủ bởi màu xanh lam cho đến khi chín hoàn toàn. Theo truyền thống Ấn Độ, hạt kim cang thường được sử dụng để làm chuỗi hạt cầu nguyện. Bởi vì truyền thống lâu năm mà chuỗi hạt kim cang (hạt bồ đề) giá trị tâm linh rất cao và hầu hết mọi người đều ưu chuộng loại chuỗi hạt này dùng trong cầu nguyện, tịnh tâm niệm kinh Phật.

vòng đeo tay chuỗi hạt bồ đề bạch ngọc

*** Ý nghĩa của chuỗi vòng tay hạt bồ đề kim cang

Hòa Thượng Thích Tâm Châu dịch: Nếu ai dùng hạt Bồ đề làm tràng hạt hoặc dùng để lần, niệm tụng kinh Phật, phước ấy vô lượng không sao tính kể và khó có thể đo lường được. Chuỗi hạt Bồ đề mang ý nghĩa tượng trưng cho tâm bồ đề, tâm cầu đạo giác ngộ tối thượng. Người Phật tử dùng chuỗi hạt bồ đề, hàng ngày lần hạt để tịnh tâm, giúp tăng trưởng tâm bồ đề, nhắc nhở bản thân sống tỉnh giác với Phật tánh sẵn có ( Bồ đề chủng tử). Vòng đeo tay chuỗi hạt bồ đề bạch ngọc là món quà ý nghĩa dành cho người thân, bạn bè giúp chúng ta hướng về Phật giáo và học tập theo gương đức Phật để giải thoát khỏi mọi sự ràng buộc, tâm bình thản, sống an nhiên.

vòng đeo tay chuỗi hạt bồ đề bạch ngọc

Thông tin chi tiết

Tên sản phẩm: Vòng đeo tay chuỗi hạt bồ đề bạch ngọc

Kích thước: 12ly ( 12mm), 17 hạt

Chất liệu: hạt bồ đề ngọc trắng

Công dụng: món trang sức có giá trị tâm linh cao, dùng để cầu nguyện, niệm Phật, mang lại sự may mắn và cát tường cho chủ nhân.

vòng đeo tay chuỗi hạt bồ đề bạch ngọc

Vòng đeo tay chuỗi hạt bồ đề bạch ngọc rất tốt cho sức khỏe đặc biệt hữu ích với những người yếu bóng vía, Khi đeo vòng tay chuỗi hạt bồ đề tâm niệm Phật hàng ngày, sẽ phát huy thiện tánh giúp xua đổi tà ma. Bên cạnh đó, những người tập Thiền, Yoga đeo vòng tay khi tập luyện rất tốt trong việc hấp thụ năng lượng tích cực cho cơ thể, giúp sức khỏe cường tráng, tinh thần tư thái.

vòng đeo tay chuỗi hạt bồ đề bạch ngọc

Vòng đeo tay chuỗi hạt bồ đề bạch ngọc - vật phẩm phong thủy mang ý nghĩa may mắn, đây còn là món quà tuyệt vời dành cho sức khỏe của bạn rất đáng sở hữu. Sản phẩm rất thích hợp dùng làm quà tặng ấn tượng cho người thân, bạn bè, đồng nghiệp trong các dịp quan trọng.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: