Dây treo xe phong thủy xuất nhập bình an

Thương hiệu: Đang cập nhật Tình trạng: Còn hàng
150.000₫

Dây treo xe phong thủy xuất nhập bình an là một biểu tượng quen thuộc trong giới phong thủy xe, vừa có yếu tố trang trí, vừa có yếu tố tâm linh. Dây treo xe phong thủy xuất nhập bình an như câu chúc tốt lành, phù trợ cho gia chủ bình an, soi sáng mọi nẻo đường và gặp nhiều may mắn.

Số lượng:
Gọi đặt mua: 0906.331.663 để nhanh chóng đặt hàng

 

Với nhưng ai thường hay phải đi lại nhiều do công việc, hoặc đơn giản chỉ là thỏa mãn niềm đam mê dịch chuyển, thì khi mang theo bên người dây treo phong thủy cũng chính là điều phúc lành và sự may mắn mà ai cũng mong muốn, nhất là tình trạng giao thông rối ren như hiện giờ. Dây treo xe phong thủy xuất nhập bình an như một lời chúc tốt lành, cầu mong cho chúng ta và cả những người thân yêu được đi đến nơi, về đến chốn, vạn sự bình an.

Dây treo xe phong thủy xuất nhập bình an

Dây treo xe phong thủy xuất nhập bình an là một biểu tượng quen thuộc trong giới phong thủy xe, vừa có yếu tố trang trí, vừa có yếu tố tâm linh. Nhất là những bạn đang trong tháng không may, năm tam tai thì nên để bên người, có tác dụng hóa giải sát khí và phù hộ bình an.

Dây treo xe phong thủy xuất nhập bình an

Dây treo phong thủy có thể treo nơi cửa ra vào, trên xe hơi, xe máy hoặc giữ trong người (đối với người hay di chuyển)vật phẩm phong thủy này sẽ phù trợ cho gia chủ luôn khỏe mạnh, sáng suốt khi đi trên đường, giảm bớt những rủi ro.

Dây treo xe phong thủy xuất nhập bình an

Thông tin chi tiết

Tên sản phẩm: Dây treo xe phong thủy xuất nhập bình an

Kích thước: 4.5cm *4.5cm * 34cm

Chất liệu: đá ngọc bích 

Công dụng: trang trí phong thủy xe ô tô, quà tặng, treo phong thủy nội thất, mang theo bên người....

Dây treo xe phong thủy xuất nhập bình an

Dây treo xe phong thủy xuất nhập bình an là một vật phẩm phong thủy rất đáng để sở hữu hoặc dùng làm quà tặng ý nghĩa cho người thân, bạn bè trong các dịp quan trọng.

Dây treo xe phong thủy xuất nhập bình an

>>> Đặt hàng sản phẩm Dây treo xe phong thủy xuất nhập bình an, gọi ngay: 0906.331.663 (gặp Hào) hoặc mua hàng online trên kênh website chính thức: https://www.quatang88.com

Công ty TNHH Minh Ký

Địa chỉ: 423/5 Nguyễn Chí Thanh P.15, Q.5 Tp.HCM

Điện thoại: 028 39551659

HOT LINE: 0902828380 - 0906331663

E-mail: quochao85@gmail.com

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: