Dây treo phong thủy Phật tổ Như Lai

Thương hiệu: Đang cập nhật Tình trạng: Còn hàng
150.000₫

Dây treo phong thủy Phật tổ Như Lai là một biểu tượng khá quen thuộc trong giới phong thủy xe, vừa có yếu tố trang trí, vừa có yếu tố tâm linh. Lựa chọn dây treo phong thủy Phật tổ Như Lai như một pháp bảo tu hành, mang giá trị văn hóa tâm linh, có ý nghĩa cầu mong vạn sự bình an trên mọi tuyến đường.

Số lượng:
Gọi đặt mua: 0906.331.663 để nhanh chóng đặt hàng

 

Dây treo phong thủy Phật tổ Như Lai được coi là biểu tượng khá quen thuộc trong giới phong thủy xe, vừa có yếu tố trang trí, vừa có yếu tố tâm linh. Người ta thường ưu chuộng dây treo phong thủy hình Phật như một pháp bảo tu hành, mang giá trị văn hóa tâm linh sâu sắc và có ý nghĩa cầu phúc bình an trên mọi tuyến đường.

Dây treo phong thủy Phật tổ Như Lai

Phật tổ Như Lai - đức Phật tượng trưng cho ánh sáng và trí tuệ:

Như Lai là một danh hiệu của Phật được dịch từ tathāgata của tiếng Phạn. Như Lai là danh hiệu chỉ một vị Thánh nhân đã đến bậc giác ngộ cao nhất, chính đẳng chính giác. Ngài là người đứng đầu trong Ngũ Phật Như Lai - 5 vị phật tối cao của Phật Giáo Tây Tạng, đại diện cho 5 tính cách của con người và 5 con đường để tu hành chính quả.

Phật tổ Như Lai là đại diện của ánh sáng trí tuệ và niềm tin. Ngài mang lại thế gian sức mạnh của ánh sáng và tri thức, giúp chúng sanh vượ qua mọi khổ đau, bi ai trong cuộc sống, nắm bặt được những nét tinh hoa của vạn vật, dũng cảm tiến lên phía trước để đến với chân trời của sự an lạc, hạnh phúc và niềm tin.

Dây treo phong thủy Phật tổ Như Lai

Ý nghĩa khi sử dụng dây treo phong thủy Phật tổ Như Lai:

Theo tín ngưỡng Phật giáo, Ngài chính là vị thánh nhân tối cao được tín đồ Phật giáo tín phụng, cúng dường, trở thành các thiện thần, phù trợ chúng sanh vượt qua khổ đau, hóa giải hung khí, sự nghiệp hanh thông, gia đình hạnh phúc, sức khỏe an khang.

Mẫu dây treo phong thủy Phật tổ Như Lai được nhiều người lựa chọn sử dụng như một pháp bảo tu hành. Dùng để treo trên xe ô tô, trang trí phong thủy nội thất,... mỗi khi nhìn thấy Phật họ sẽ luôn có ý thức sống tu tâm, hành thiện theo lời dạy của Ngài. Nhất tâm hướng Phật thì phước đức sẽ tự đến với bạn, trên mọi nẻo đường "Vạn sự bình an".

Dây treo phong thủy Phật tổ Như Lai

Thông tin chi tiết

Tên sản phẩm: Dây treo phong thủy Phật tổ Như Lai

Kích thước:  4.5cm * 8cm * 37cm

Chất liệu: giả gỗ, dây vải tua rua

Màu sắc: nâu gỗ

Công dụng: trang trí phong thủy xe ô tô, quà tặng, treo phong thủy nội thất, treo đầu giường...

Dây treo phong thủy Phật tổ Như Lai

Dây treo phong thủy Phật tổ Như Lai 

Dây treo phong thủy Phật tổ Như Lai

Dây treo phong thủy Phật tổ Như Lai vật phẩm trang trí phong thủy rất đáng để sở hữu, dùng làm quà tặng ý nghĩa cho người thân, bạn bè trong các dịp quan trọng.

 

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: